Hifu Treatment

Hifu Treatment

ริ้วรอยหรอ? ก็แค่เรื่องจิ๊บจ๊อย ถ้ามี Hifu Treatment

ภารกิจหลากหลายของสาวๆยุคศตวรรษที่ 21 ทั้งการทำงานแบบเคร่งเครียด ออกโซเชียลแบบจริงจัง เวลาดูแลตัวเองก็น้อยเหลือเกิน เผลอแว๊ปเดียว เวลาผ่านไปหลายปี….มองหน้าตัวเองในกระจกแบบตั้งอกตั้งใจอีกที ร้องเฮ้ย ดังมาก….ริ้วรอยนี่มาจากไหน ถุงใต้ตา ร่องแก้ม และตีนกาาาาาา ….

แต่จะขยี้ตาสักกี่ครั้ง เช็ดกระจกสักกี่หน ตีนกาก็คือตีนกา ร่องแก้มก็คือร่องแก้ม เมื่อถึงเวลาอันเหมาะ ก็จะพากันมาหาคุณแบบเลี่ยงได้ยาก…เห็นแบบนี้ สาวๆ หลายคนก็ได้แต่ทำใจ ปล่อยไปตามยถากรรมและสังขาร…

แต่ช้าก่อนค่ะ!!! หยุดถอดใจเดี๋ยวนี้นะ เราต้องสู้! สู้กับริ้วรอย และขอบอกไว้เลยว่า สมรภูมิรบครั้งนี้คุณจะต้องเป็นฝ่ายชนะ! ที่มั่นใจอย่างนี้ก็เพราะ คุณมี Hifu Treatment เป็นอาวุธยังไงล่ะ

Hifu TreatmentHifu Treatment คืออุปกรณ์ยิงเลเซอร์จาก iSoftLaserรุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถใช้งานได้เองที่บ้านสำหรับการบำรุงผิวพรรณ ดูแลความงาม และเน้นการชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย ซึ่งตัวเครื่องจะทำงานโดยการส่งคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิดเข้มข้นแบบมุ่งเป้าหรือที่เรียกกันว่า HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) เข้ากระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังส่วนลึกแบบโดยตรงที่จะเป็นการยกกระชับใบหน้า และจัดการกับความหย่อนคล้อย หรือบรรดาตีนกา ถุงใต้ตา และร่องแก้มที่เราเกลี๊ยด เกลียดนั่นเอง

ทั้งนี้ฟีเจอร์ที่เราปลื้มสุดเกี่ยวกับ Hifu Treatment ก็คือการสร้างผลลัพธ์แบบฉับไวและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรือความเจ็บปวดใดๆ ที่แน่นอนว่าแตกต่างกับการศัลยกรรม ดึงหน้า หรือร้อยไหม ทั้งนี้ผู้ใช้สามารถสังเกตถึงความแตกต่างที่เกิดกับใบหน้าได้ทันทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว ซึ่งความรวดเร็วในการจัดการกับริ้วรอยนี้เห็นที่ต้องยกความดีความชอบให้นวัตกรรม Hifuล้วนๆ เพราะแท้จริงแล้วนั้น Hifuเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ถูกใช้มายาวนานกว่า 50 ปี ที่ถูกค้นพบโดยบังเอิญว่าสามารถนำมาใช้ในการดูแล ยกกระชับใบหน้าได้เป็นอย่างดี คุณจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของตัวช่วยเครื่องนี้

นอกจากนี้วิธีการใช้เครื่องยังง่ายแสนง่าย ไม่ซับซ้อน ทีนี้รับรองเลยว่าคุณจะสนุกเพลิดเพลินไปกับการดูแลตัวเองด้วย Hifu Treatment และด้วยเหตุนี้ยังไงล่ะคะ เราถึงกล้าพูดเลยว่าด้วยประสิทธิภาพของ Hifu Treatment สมรภูมิรบเรื่องริ้วรอย ก็จะกลายเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยที่จัดการได้ง่ายๆไปเลย

สั่งซื้อ-สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงาน โทร : 082-40000-93, 085-40000-53 ,02-275-4086-88
สาขา เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3C (Zone Beauty) Phone: 02-9371866
http://www.isoftlaser.com
https://www.facebook.com/isoftlaser/
Line : @isoftlaser