iRay

iRay

วินาทีนี้ ขอเทใจให้ iRay

เคยนับไหม ว่าใช้ครีมลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ หมดกันไปแล้วกี่กระปุก? 

จะสิบกระปุก ร้อยกระปุก ท้ายที่สุด จุดดำๆ รอยสิวและฝ้าก็ยังกลับมา…แล้วก็เหลือแต่เราๆ นั่งทุกข์ใจ ทำยังไงดีน้า….?

iRayสำหรับปัญหานี้ที่ใครๆก็เป็น iSoftLaserมีคำตอบค่ะ เราขอแถลงกันบัดนี้เลยว่า สาเหตุที่รอยดำ จากสิว ฝ้า กระ วนเวียนกลับมาซ้ำๆ แม้เราจะชโลมครีมลดเลือน หรือ ฟอกขาวกันขนาดไหน นั่นก็เป็นเพราะ รอยดำ รอยสิวเหล่านั้นล้วนเกิดจากเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังที่อยู่ลึกลงไปต่างหากล่ะคะ ดังนั้นการใช้ครีมสักสิบๆกระปุกก็ยากนักที่จะส่งประสิทธิภาพไปถึงเจ้าเมลานินเล็กๆเหล่านั้นได้ ดังนั้นแล้วเราต้องหาอุปกรณ์มาจัดการกับเจ้าเมลานินนี้กันแบบตรงๆแล้วล่ะ… ซึ่งแน่นอน iRay Soft Laser คือตัวช่วยที่เราขอเทใจทั้งใจให้ ในวินาทีนี้ เพราะนี่คือนวัตกรรมความงามที่ถูกคิดค้นและสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อจัดการกับเจ้าปัญหานี้จริงๆ

iRay Soft Laser คือเลเซอร์สำหรับรักษาความผิดปกติของสีผิวชนิดพกพา โดยจะทำงานส่งพลังงานความร้อนไปถึงผิวชั้นลึก เพื่อนำเอากลไกการทำงานของเมลานิน หรือเม็ดสีมาเป็นประโยชน์ โดยการให้เมลานินดูดเอาความร้อนจากพลังงานเลเซอร์ เพื่อกระตุ้นทำลายตัวเม็ดสีที่ผิดปกติอันเป็นต้นกำเนิดของรอยด่างดำบนผิวหน้านั่นเอง

นอกจากนี้ iRay Soft Laser ยังไม่ได้มีดีแค่รักษาความผิดปกติของสีผิว แต่ยังมีประสิทธิภาพสร้างความชุ่มชื้นเพิ่มความกระชับแก่ผิวได้อีกด้วย เพราะตัวอุปกรณ์สามารถส่งพลังงานRF หรือพลังคลื่นวิทยุเข้าสู่ชั้นผิวแล้วไปกระตุ้นให้เซลล์ผิว สร้างคอลลาเจน อีลาสติน พร้อมซ่อมแซมตัวเอง ซึ่งจะส่งผลให้ผิวมีความกระชับและแลดูสุขภาพดีมากขึ้น

ทั้งนี้ iRay Soft Laser ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์แสงสองสี ซึ่งแสงสีแดงมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาริ้วรอย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เหมาะกับสาวๆที่มองหาวิธีกระชับใบหน้า ส่วนแสงสีเขียวก็มีประสิทธิภาพในการลบเลือนจุดด่างดำ รวมทั้งเร่งการผลัดเซลล์เพื่อคืนความสดใส ไร้รอยดำให้กับใบหน้าอีกครั้ง

ดังนั้นแล้วใครที่เบื่อจะใช้ครีมหลายๆกระปุก แล้วก็ไม่ได้ผลอะไรทั้งนั้น… ก็คงถึงเวลาแล้วล่ะค่ะ ที่จะเทใจให้ iRay Soft Laser กันเสียที

สั่งซื้อ-สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงาน โทร : 082-40000-93, 085-40000-53 ,02-275-4086-88
สาขา เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3C (Zone Beauty) Phone: 02-9371866
http://www.isoftlaser.com
https://www.facebook.com/isoftlaser/
Line : @isoftlaser